Báo giá xây dựng khách sạn

Thường thi công phần hoàn thiện sẽ có sự khác biệt lớn, tùy vào kinh phí của từng gia đình mà kiến trúc sư tư vấn đưa ra phương án sử dụng nguyên vật liệu gì, hạng mục hoàn hiện nội thất….cho phù hợp.

Bạn cần chọn nhà thầu xây dựng uy tín tphcm để được tư vấn cụ thể và gửi gắm niềm tin xây dựng.

Sân và lưu ý khác

Sân trước và sân sau tính 70% diện tích (Trong trường hợp sân trước và sân sau có diện tích lớn có thể xem xét lại hệ số tính).
Ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích < 8m2 tính 100% diện tích.
Ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích > 8m2 tính 50% diện tích.
Khu vực cầu thang tính 100% diện tích.

Ví dụ cách tính chi phí xây biệt thự cần bao nhiêu tiền

Ví dụ bạn muốn xây biệt thự cao cấp diện tích 15 x 21m với quy mô 1 trệt, 1 lầu, sử dụng mái ngói BTCT thì đơn giá bao gồm:
Tính diện tích xây dựng biệt thự

Móng = 15 x 21 x 50%= 250m2
Tầng trệt = 15 x 21 x 100%= 300m2
Lầu 1 = 15 x 21 x 100% = 300m2
Mái ngói BTCT = 15 x 21 x 100% = 300m2

===> Tổng diện tích sàn cần thi công sẽ là: 1.150m2
Nhân đơn giá xây dựng biệt thự cao cấp

Phần thô: 1.150m2 x 3.200.000 = 3 tỷ 680 triệu. Bao gồm thi công phần thô + nhân công hoàn thiện
Trọn gói: 1.150m2 x 8.000.000 = 9 Tỷ 2. Bao gồm phần thô + nhân công hoàn thiện + vật liệu hoàn thiện (chỉ chưa có nội thất rời như bàn, ghế, giường….)

Đây là cách tính chi phí xây biệt thự với diện tích 15 x 21m dựa trên đơn giá xây dựng biệt thự cao cấp dự trù mà các bạn có thể quan tâm. Bạn có thể lấy diện tích của nhà mình bao nhiêu nhân với công thức trên để biết được chi phí dự trù.

Tất nhiên trong quá trình xây dựng rất có thể phát sinh nhiều chi phí khác nên tốt nhất bạn nên tìm đến một công ty xây dựng chuyên nghiệp. Dựa trên bản vẽ thiết kế để đưa ra đơn giá xây dựng biệt thự cao cấp chính xác nhất.

Xây nhà biệt thự là công trình nhà ở không chỉ đòi hỏi về kiến thức mà còn phải có nhiều kinh nghiệm mới xây dựng được một ngôi biệt thự đẳng cấp, sang trọng, tạo ra dáng vẻ khang trang khác biệt so với các nhà ở khác.

Hiện nay tuy có rất nhiều công ty xây dựng biệt thự nhưng đâu mới là công ty có đủ năng lực tạo ra một ngôi biệt thự đúng nghĩa, đậm chất riêng, đâu mới là công ty mà quý vị có thể tin tưởng lựa chọn và một điều nữa mà quý vị rất hay đặt câu hỏi là giá xây nhà biệt thự hết bao nhiêu tiền ?

Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để có thêm những kiến thức hữu ích và có sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

Giá thiết kế xây dựng nhà biệt thự hết nhiều tiền ?

Giá xây dựng nhà biệt thự hết bao nhiêu tiền ?

Báo giá xây dựng khách sạn


Tổng diện tích xây dựng ngôi biệt thự: một điều dễ hiểu là diện tích xây dựng càng lớn thì chi phí càng nhiều

Vật tư thô và hoàn thiện khi sử dụng xây nhà biệt thự, mỗi loại vât tư được sử dụng sẽ phụ thuộc vào thiết kế kiến trúc của ngôi biệt thự, càng độc đáo, càng cổ điển thì chi phí xây nhà biệt thự sẽ cao hơn sẽ với các kiến trúc đơn giản hơn
Thời điểm xây dựng biệt thự tất nhiên với thời tiết thuận lợi ngôi biệt thự dễ dàng thi công và hoàn thiện nhanh chóng chi phí xây dựng cũng sẽ thấp hơn so với điều kiện thời tiết mưa bão gây cảng trở cho việc xây nhà.

Khi xây nhà biệt thự sẽ có 2 loại dịch vụ quý vị hay lựa chọn đó là xây dựng biệt thự phần thô và xây dựng biệt thự trọn gói, tương ứng với mỗi dịch vụ thì giá xây nhà biệt thự sẽ khác nhau.

Dưới đây là sẽ bảng giá xây dựng nhà biệt thự chi tiết bao gồm cả chi phí thiết kế để quý vị có thể nắm rõ:

1. Đơn giá thiết kế xây dựng nhà biệt thự
Đơn giá thiết kế xây dựng nhà biệt thự cơ bản (bao gồm hồ sơ thiết kế 2D, mặt tiền nhà 3D)

– Đối với nhà biệt thự có tổng diện tích < 140m2 sàn xây dựng, đơn giá thiết kế khoảng: 25.000.000đ/bộ.

– Đối với nhà biệt thự có tổng diện tích > 150m2-220m2 sàn xây dựng, đơn giá thiết kế là: 160.000đ/m2.

– Đối với nhà biệt thự có tổng diện tích > 220m2-400m2 sàn xây dựng, đơn giá thiết kế là: 140.000đ/m2.

Làm thế nào để dự toán chi phí xây dựng nhà biệt thự ?

Để dự toán được chi phí xây dựng biệt thự ngoài việc nắm rõ mức giá xây nhà quý vị cần phải biết cách tinh tổng diện tích xây dựng để từ đó dự toán chi phí mình phải bỏ ra khi xây nhà. Ngoài ra quý vị có thể sử dụng ứng dụng tính chi phí xây nhà của Báo giá xây dựng biệt thự trọn gói TẠI ĐÂY để tính toán, hoặc xem qua ví dụ mà Báo giá xây dựng biệt thự trọn gói đưa ra để có cách tính cụ thể:
1. Cách tính diện tích xây dựng nhà biệt thự theo m2

Việc tính diện tích xây dựng có nhiều cách như ước tính theo diện tích nhà tương tự, bóc tách khối lượng, tuy nhiên để dễ dàng tính toán đảm bảo độ chính xác 95% quý vị có thể tính theo m2 xây dựng, cụ thể:

Công ty xây dựng nhà biệt thự uy tín tại TP.HCM

Những năm gần đây nhiều khách hàng đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một công ty xây dựng nhà biệt thự uy tín để thiết kế và xây dựng cho gia đình mình một ngôi nhà như mơ ước.

Với khoản chi phí lớn và yêu cầu trình độ cao vè chuyên môn của đội ngũ kiến trúc sư khi thiết kế, kỹ sư giám sát thi công nên quý vị chưa thể an tâm để lựa chọn một công ty uy tín và đủ năng lực.

Quả thực, trên thị trường Tp. Hồ Chí Minh xuất hiện nhan nhản các quảng cáo thương hiệu xây dựng nhà biệt thự uy tín, với đủ mọi nội dung như giá tốt, giàu kinh nghiệm,… Với một số lượng lớn các nhà thầu xây dựng lớn nhỏ rải rác khắp nơi, thì cách tốt nhất để khách hàng lựa chọn là tìm hiểu thật kỹ càng thông qua trang website, fanpage và những phản hồi đánh giá của khách hàng ở thương hiệu đó.

Thêm vào đó, chất lượng của đơn vị thi công được đánh giá rất nhiều qua các hình ảnh thực tế, kinh nghiệm tư vấn khách hàng cũng như những việc hỗ trợ quý vị ở những vấn đề khó như giấy tờ, luật pháp,…

Nếu đang phân vân tìm kiếm một công ty xây dựng nhà biệt thự quý vị có thể tin tưởng Báo giá xây dựng biệt thự trọn gói – Tận Tâm Xây Dựng Tổ Ấm. Vậy đâu sẽ là lý do quý vị chọn Báo giá xây dựng biệt thự trọn gói để xây dựng nhà biệt thư ?
Mẫu thiết kế và nội thất nhà biệt thử hiện đại sang trọng

Công ty xây dựng nhà biệt thự – Báo giá xây dựng biệt thự trọn gói

1. Đội ngũ thi công biệt thự giàu kinh nghiệm

Là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công xây dựng nhà biệt thự 2 tầng, 3 tầng, 5 tầng, từ hiện đại đến cổ điển trên địa bản TP HCM và các tỉnh lân cận, Báo giá xây dựng biệt thự trọn gói nhận được những đánh giá tích cực từ hàng ngàn khách hàng, đơn vị.

Báo giá xây dựng biệt thự trọn gói là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc tự thiết kế nhà biệt thự và tổ chức thi công tất cả công trình tại TP HCM, thay vì bán thầu như nhiều đơn vị khác.

Vì thế, chúng tôi nắm rất rõ về tất cả thủ tục, giấy tờ, luật pháp, giúp khách hàng giải quyết tối đa những khó khăn khi làm việc với cơ quan nhà nước về chí phí và thời gian.

Cùng với đó, tay nghề các kiến trúc sư, thợ nghề của Báo giá xây dựng biệt thự trọn gói cũng được khách hàng đánh giá rất cao.

Tìm hiểu thêm về: Báo giá xây dựng khách sạnSở hữu tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, các thợ nghề của Báo giá xây dựng biệt thự trọn gói giúp bảo đảm tiến trình hoàn thiện công trình đúng thời hạn, đồng thời đảm bảo chất lượng nhà biệt thự tối ưu nhất có thể.

Đội ngũ thi công biệt thự giàu kinh nghiệmĐội ngũ thi công biệt thự giàu kinh nghiệm

2. Luôn lắng nghe đánh giá từ khách hàng để hoàn thiện bộ máy

Sau mỗi công trình xây nhà biệt thự, Báo giá xây dựng biệt thự trọn gói luôn có những bảng đánh giá và những clip để ghi nhận ý kiến đánh giá tư khách hàng.

Những đánh giá của quý vị chính là động lực để Báo giá xây dựng biệt thự trọn gói ngày càng hoàn thiện bố máy con người của mình để mang đến chất lượng xây nhà tốt nhất cho quý vị.

3. Quy trình xây nhà biệt thự chuyện nghiệp

Để quý vị có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ xây nhà biệt thư và nắm được các quy trình làm việc của mình.

Báo giá xây dựng biệt thự trọn gói đã xây dựng một quy trình làm việc khép kín, tối ưu vận hành đề quý vị khi nhìn vào cũng nắm được các bước cần làm khi sử dụng dịch vụ xây nhà của Báo giá xây dựng biệt thự trọn gói, cụ thể:

Bước 1: Khảo sát công trình, báo giá xây dựng, lên phương án thiết kế tối ưu

– Lên bản vẽ thiết kế sơ bộ để lập bảng dự toán báo giá.

– Tương tác và trao đổi, tư vấn diễn giải chi tiết cho khách hàng hiểu rõ và nắm được bảng báo giá.

– Điều chỉnh thiết kế sơ bộ hoặc chủng loại vật tư và điều chỉnh lại bảng báo giá theo nhu cầu của chủ đầu tư.

– Soạn thảo hợp đồng và kí hợp đồng

– Xin giấy phép xây dựng và thiết kế hồ sơ chi tiết tổng thể ngôi nhà, từ kiến trúc, kết cấu, hệ thống điện, nước, mặt tiền,…

Sau khi có giấy xin phép và làm thủ tục nộp phường. Hồ sơ thiết kế được chủ đầu tư duyệt, Báo giá xây dựng biệt thự trọn gói sẽ tiến hành các phương pháp thi công đã bàn trước với chủ đầu tư.
Khảo sát công trình, báo giá xây dựng, lên phương án thiết kế tối ưuKhảo sát công trình, báo giá xây dựng, lên phương án thiết kế tối ưu

Bước 2: Thi công xây dựng nhà biệt thự phần thô

Sau khi đã có giấy phép xây dựng, việc thi công phần thô chính thức triển khai. Đây là phần việc quan trọng trong ngôi nhà quyết định tuổi thọ công trình do đó Báo giá xây dựng biệt thự trọn gói phải kỹ lưỡng trong khâu này.

Do quan trọng nhất để quyết định chất lượng thi công của các nhà thầu. Quy trình này bao gồm các giai đoạn lần lượt sau:

– Lập phương án tiến độ thi công

– Công tác chuẩn bị công trường (tổ chức công trường, làm lán trại, vận chuyển thiết bị, vật tư, lập biên bản bàn giao mặt bằng, tim trục, cột mốc… xác định các yếu tố ảnh hưởng trong thời gian thi công (nếu có). Giai đoạn này thường mất từ 2 – 4 ngày thực hiện

– Thi công hạ tầng, hạng mục từ trệt trở xuống: bao gồm đào đất hố móng, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, bể nước ngầm, đập đầu cọc BTCT, đổ bê tông 4×6, dầm móng, lắp dựng cốp – pha, cốt thép, lắp dựng ván khuôn, cốt thép, đổ bê tông đáy móng, đà kiềng, cổ cột, sàn trệt,… Mất từ 10 – 12 ngày thực hiện.

– Thi công sàn các tầng: Dựng cột, lắp đặt hệ thống coffa dầm sàn, lắp đặt hệ thống cốt thép, lắp đặt cầu thang bộ, công tác điều chỉnh trước khi nghiệm thu và tưới nước sau đó đổ bê tông. Sau cùng là công tác bảo dưỡng bê tông: Thời gian thi công 1 sàn tầng (1 lầu) từ 6 – 10 ngày (tùy thuộc vào diện tích xây dựng).

– Giai đoạn xây tường: 3 – 5 ngày/ tầng.

– Công tác tô tường: 3 – 5 ngày/ tầng

Thông thường, các Quý vị có thể chủ động theo sát giai đoạn thi công của nhà thầu hoặc thuê giám sát riêng để quản lý chất lượng công trình – Điều này Báo giá xây dựng biệt thự trọn gói luôn khuyến khích chủ đầu tư.

Tuy nhiên, với những đơn vị lâu năm, đủ sự tin tưởng, thì Quý vị hoàn toàn có thể yên tâm giao cho họ để không mất nhiều thời gian, và chỉ nghiệm thu phần thô khi hoàn chỉnh mà thôi.

Các công tác còn lại của phần thô như: Chống thấm, lắp đặt hệ thống cấp nước, nước thoát, đóng lưới chống nứt… sẽ được thực lồng ghép trong quá trình thi công phần thô.

Tất cả hạng mục công việc khi hoàn thành Báo giá xây dựng biệt thự trọn gói đều mời chủ đầu tư hoặc giám sát CĐT nghiệm thu, nếu Đạt mới chuyển qua giai đoạn tiếp theo.

Thi công xây dựng nhà biệt thự phần thôThi công xây dựng nhà biệt thự phần thô

Bước 3: Thi công hoàn thiện

Khi đã định hình cơ bản được phần kết cấu, hình dáng công trình ở phần thô, là bạn đã hoàn thành được 70% công trình.

Lúc này, giai đoạn hoàn thiện sẽ làm tăng tính thẩm mỹ, kỹ thuật cũng như nâng tầm giá trị sang trọng cho ngôi nhà của Bạn.

Thi công hoàn thiện gồm các hạng mục công việc như:

– Công tác cán nền + ốp lát gạch nền và gạch nhà vệ sinh.

– Công tác kéo dây cáp điện vào hệ thống ống cứng âm tường, mạng internet, tivi, chông sét…

– Lắp đặt hệ thống cấp nước và thoát nước đến các đầu chờ thiết bị và test sức áp của nước.

– Thi công đóng trần thạch cao

– Thi công lắp đặt hệ thống cửa đi, cửa sổ…

– Công tác sơn nước và trang trí nhà cửa.

Quý vị phải là người chủ động lựa chọn màu và chất liệu sơn, chất lượng và kiểu dáng gạch ốp lát, đi hệ thống điện,…

Bởi những yếu tố này đều phụ thuộc vào sở thích, phong cách sống của chủ đầu tư. Việc lựa chọn vật liệu như thế nào cũng sẽ quyết định chi phí phải trả cho giai đoạn hoàn thiện này.

Thi công hoàn thiện biệt thự

Bước 4: Công tác vệ sinh, nghiệm thu và bàn giao công trình.

Sau khi hoàn tất công việc sẽ tiến hành vệ sinh công nghiệp. Mời chủ đầu tư nghiệm thu tổng thể và chi tiết công trình, sau đó làm biên bản bàn giao công trình.

Bước 5: Bảo hành công trình sau thi công
4. Cam kết của Báo giá xây dựng biệt thự trọn gói khi xây dựng nhà biệt thự

Báo giá xây dựng biệt thự trọn gói muốn làm nhiều hơn những lời đã hứa với chủ đầu tư, muốn mang lại nhiều giá trị công thêm hơn về chất lượng dịch vụ xây dựng nhà, luôn minh bạch, rõ ràng tạo sự yên tâm với chất lượng công trình tốt nhất, ít lo lắng, suy nghĩ.

Báo giá xây dựng biệt thự trọn gói chủ động giải quyết những vấn đề khó khăn như thủ tục giấy tờ, xin phép xây dựng.

Luôn lấy phương châm “Tận Tâm – Uy Tín – Chuyên Nghiệp” làm cây thướt gióng thẳng trên con đường cung cấp dịch vụ xây dựng nhà cửa và tổ ấm cho khách hàng cũng như xây dựng tổ ấm cho gia đình nhỏ của mỗi cá nhân tập thể Báo giá xây dựng biệt thự trọn gói.

Công ty thiết kế xây dựng biệt thự chuyên nghiệp uy tínChính sách cam kết chất lượng và tiến độ

Với những thông tin vừa nêu trên Báo giá xây dựng biệt thự trọn gói tự tin là một nhà thầu xây dựng có đầy đủ năng lực chuyên môn, giúp hiện thực hóa ý tưởng của quý vị lên bản vẽ thiết kế.

Thi công bài bản đúng kỹ thuật, đập tan hết mọi nghi nghờ chất lượng công trình thông qua quy trình thi công khoa học cùng với tính kỹ luật cao trong công tác an toàn lao động tại các công trình sẽ mang lại lại tâm lý yên tâm cho mọi gia chủ.

Vì thế, nếu quý vị đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn một công ty xây dựng nhà biệt thự uy tín, có thể gách vác được trọng trách xây dựng ước mơ của quý vị về một tổ ấm, thì Báo giá xây dựng biệt thự trọn gói chắc chắn là nơi gửi gắm niềm tin hàng đầu!

Báo giá xây dựng biệt thự trọn gói cảm ơn quý vị đã quan tâm và đọc bài viết này của chúng tôi.
Tại Hải Phòng, năm 2021 này việc tìm kiếm nhân công xây dựng không phải là quá khó. Tuy nhiên, nếu không am hiểu, không tìm hiểu kỹ về lai lịch, uy tín và tay nghề, từ những tốp thợ lẻ, thợ tự do thì bạn đang khá mạo hiểm cho công trình của mình.

Trước hết là về yếu tố an toàn lao động, tiếp theo là chất lượng công trình thi công và tiến độ thời gian thi công.

Cuối cùng là các chi phí phát sinh thậm chí là những rủi ro…Đây luôn là vấn đề đau đầu của mỗi chủ công trình khi tìm kiếm nhân công xây dựng.

Đơn giá nhân công xây phần thô trung bình khoảng 1.350.000đ/ m2 sàn. Mức giá này sẽ tăng lên theo độ khó của công trình. Nhân công xây nhà bình thường và xây biệt thự được nhận giá khác nhau. Giữa xây biệt thự hiện đại và biệt thự cổ điển cũng có đơn giá khác

Đơn giá trên chưa bao gồm các loại cừ, cọc. Tính từ đầu cọc trở lên.

Giá giao động phụ thuộc vào loại vật liệu xây dựng mà quý khách lựa chọn, diện tích xây và vị trí công trình

Xây nhà trọn gói tại Quận Dương Kinh 2021

Quận Dương Kinh nằm về phía Đông Nam, cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 15 Km, quận có diện tích 48,85 km2.

Dương Kinh có vị trí là cầu nối giao lưu giữa trung tâm thành phố, các quận nội thành cũ với quận Đồ Sơn thông qua trục đường Phạm Văn Đồng, với huyện Kiến Thụy, quận Kiến An, qua trục đường Mạc Đăng Doanh, Tư Thuỷ.

Đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đi qua địa bàn quận Dương Kinh có điểm dừng đấu nối giao cắt với trục đường Phạm Văn Đồng đi Đồ Sơn. Tạo thuận lợi cho giao lưu giữa Hải Phòng với Thủ đô Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Với vị trí địa lý và giao thông thuận tiện, quận Dương Kinh có những điều kiện thuận lợi trong việc giao lưu phát triển kinh tế, văn hoá – xã hội với các quận, huyện trong thành phố và các tỉnh, thành.

Dương Kinh có nhiều tiềm năng để thu hút các nhà đầu tư phát triển dịch vụ. Xây dựng cơ sở hạ tầng, phát triển các khu công nghiệp, khu đô thị mới một cách đồng bộ văn minh hiện đại.

Dương Kinh giữ một vị trí hết sức quan trọng trong không gian đô thị của thành phố Hải Phòng.

Thành phố đã xác định xây dựng quận Dương Kinh thành một Khu đô thị sinh thái, khai thác tối đa lợi thế ven sông Lạch Tray và biển cũng như diện tích mặt nước.

Rừng ngập mặn, hồ điều hoà Đa Phúc, hệ thống kênh Hoà Bình, sông He… dành ưu tiên cao nhất cho không gian công cộng để Dương Kinh có đặc trưng bản sắc riêng.

Chuẩn bị mặt bằng thi công (thời gian 1-2 ngày)

-Kiểm tra diện tích đất xây dựng và ranh giới giữa chủ đất và giấy phép xây dựng.

-Vận chuyển thiết bị thi công, dọn dẹp và tổ chức lán trại, kho.

-Khoan giếng (nếu có) (chiều sâu tối đa 32m).

-Bàn giao đồng hồ điện-nước.

1.2 Thi công móng (thời gian 7-10 ngày)

Định vị tâm cọc + ép cọc (ép cọc bằng ép neo hoặc ép tải, cọc 25x25cm + Sắt Việt Nhật, mác Bê tông 250 -300).

Đào đất móng, hút bể phốt, xây hầm tự hoại.

-Trước khi lấp nền tiến hành thi công sắt móng, đà kiềng, bê tông móng, đường ống cấp thoát nước.

1.3 Thi công khung nhà (7-10 ngày / 1 tầng)

-Lắp giàn giáo, coppha dầm sàn, coppha cầu thang.

-Cấu tạo cột sắt, sàn sắt 2 tầng, cầu thang sắt

-Lắp đặt đường ống cấp thoát nước lạnh uPVC

Đổ bê tông cột, sàn, cầu thang, lan can, mái (nếu có). Bảo dưỡng bê tông hàng ngày sau khi đổ (để đảm bảo độ ẩm, chất lượng bê tông).

-Xây tường, tường ngăn, tường ngăn (theo thiết kế), xây cầu thang (dùng gạch cố định cạnh cửa).

-Cấu tạo hệ thống xà gồ thép mái (nếu có).

Xây dựng chống thấm sân thượng, hầm chứa, nhà vệ sinh.

Lắp đặt hệ thống dây điện âm tường (điện, cáp TV, cáp ADSL, v.v.)

-Lắp đặt hệ thống đế âm và hộp nối.
Một số lưu ý cho giai đoạn đầu tiên:

-Nếu có sai sót giữa chủ đất và giấy phép xây dựng trong quá trình kiểm tra khu đất.

Hướng dẫn cho chủ nhà hoặc nhà thầu, những người sẽ thực hiện các bước để sửa đổi giấy phép xây dựng. Nó giúp thanh tra xây dựng không phạt công trình xây dựng sai phép, đồng thời giúp quá trình hoàn thiện ngôi nhà sau này thuận lợi hơn, chi phí thấp hơn.

-Thời gian tháo coppha phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn xây dựng. Thời gian thông thường được phép sử dụng phụ gia để tháo coppha là 15 ngày.

Nền bê tông được bảo dưỡng thường xuyên (sau khi đổ bê tông sau 5 giờ tưới nước, 3 ngày mới tưới nước)

-Nhà thầu cam kết sử dụng đúng vật liệu trong hợp đồng.

-Nhà thầu và chủ đầu tư chủ động lưu giữ nhật ký để đảm bảo quyền lợi của hai bên.

-Chủ đầu tư thuê giám sát kiểm tra và phối hợp thi công với nhà thầu.

Giai đoạn thứ hai: phần trang trí nhà (vật tư và nhân công do nhà thầu cung cấp)

Thời gian hoàn thành từ 45-50 ngày (không tính chủ nhật và các ngày lễ).

-Xây dựng mái tôn, mái ngói (nếu có).

-Cấu tạo tường trát, tường song song, vách ngăn. Phù hợp với kết cấu của sàn.

Thi công trang trí tường ngoại thất, lắp đặt khung cửa gỗ, cửa sắt.

Thi công ốp gạch men, len chân tường, ốp nhà tắm, trang trí tường ngoại thất.

Thi công lắp đặt trần thạch cao, vách thạch cao trang trí (nếu có).

-Xây, trát tường trong và ngoài nhà. Sơn nước toàn bộ nhà (sơn một lớp sơn lót bên ngoài sau đó mới sơn bả).

Thi công ốp đá hoa cương cầu thang, ba lầu, tường ngoài, bếp.

-Lắp cửa đi, cửa phòng ngủ, cửa phòng tắm, lan can cầu thang, lan can ban công, khung kính giếng trời, tủ bếp … sơn hoàn thiện cửa gỗ, cửa sắt, lan can cầu thang, tủ bếp.

-Lắp đặt bồn nước, máy bơm nước, thiết bị vệ sinh (bồn cầu, chậu rửa, vòi hoa sen, gương, móc treo …). Hệ thống nước nóng (nếu có).

Lắp đặt hệ thống điện và thiết bị chiếu sáng (công tắc, ổ cắm, bóng đèn, quạt hút …)

-Trước khi bàn giao nhà chủ đầu tư tiến hành vệ sinh và nghiệm thu toàn bộ công trình.

-Chủ đầu tư phối hợp với nhà thầu lựa chọn vật liệu hoàn thiện như màu sơn, mẫu cửa, mẫu tủ bếp, mẫu gạch men, thiết bị vệ sinh.

-Trong quá trình trang trí, chủ đầu tư có quyền điều chỉnh vật liệu trang trí. Giá cả sẽ khác nhau nên hai bên cần trao đổi và ghi chép công việc thường xuyên.

Phân tích thị trường xây trọn gói tại tphcm:

Theo số liệu thống kê, khoảng 8.560.000 kết quả (0,56 giây) chính là con số mà chúng ta nhìn thấy khi tìm kiếm về “don gia xay nha tron goi”.

Điều này có nghĩa là số lượng chủ đầu tư có nhu cầu xây nhà quan tâm đến vấn đề đơn giá khi xây dựng nhà rất cao. Và quý vị cũng quan tâm về vấn đề này phải không ạ?

Chúng tôi xin cảm ơn vì quý vị đã ở đây và xem bài viết này, hi vọng sau bài viết này chúng tôi sẽ nhận được cuộc gọi của quý vị và quý vị sớm trở thành Khách Hàng trong tương lai của chúng tôi.

Trong bài viết này, Sài Gòn chia sẻ đến quý vị tất cả mọi thứ liên quan đến bảng giá xây dựng nhà: Đơn giá xây nhà ở. Loại vật tư được sử dụng trong phần thô và hoàn thiện, cách tính chi phí xây dựng, thời gian thi công.

Lợi ích của Khách Hàng, quy trình làm việc, các chương trình ưu đãi…

Chúng tôi hi vọng quý vị dành ít thời gian đọc qua bài viết này. Để hiểu hơn về xây dựng nhà phố hcm – giá thi công nhà phố, biết về công ty chúng tôi. Những con người luôn phát triển giá trị cốt lõi của công ty cũng như để phục vụ tốt hơn cho Khách Hàng.

Xem thêm về: Báo giá xây dựng phần thô