Các nhà thiết kế web tính phí bao nhiêu? Tìm hiểu về giá thiết kế web


Trong thời đại kinh doanh trực tuyến, thiết kế web ngày càng trở nên quan trọng đối với các công ty thuộc mọi loại hình. Cho dù bạn đang tạo một trang web mới cho doanh nghiệp mới thành lập của mình hay tạo lại một trang web cũ như một phần của việc đổi thương hiệu, hầu hết tất cả các công ty sẽ cần xem xét các chi tiết cụ thể của việc tạo trang web.

Mặc dù có những công cụ giúp người bình thường tự tạo một trang web, những nền tảng này có thể hạn chế và chung chung, không thể cung cấp sự linh hoạt mà bạn cần cho một trang web hoạt động. Đó là khi làm việc với một nhà thiết kế web là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Nhưng chi phí thực sự là bao nhiêu để có được trang web của riêng bạn từ một nhà thiết kế web chuyên nghiệp, được xây dựng tùy chỉnh và hoàn chỉnh với các tính năng bảo mật cũng như tất cả các yếu tố quan trọng khác?

Các nhà thiết kế web thường tính phí khoảng 75 đô la mỗi giờ. Một trang web của công ty, ngay cả đối với các doanh nghiệp nhỏ, có thể có giá từ 5.000 đến 10.000 đô la, với 6.760 đô la là chi phí trung bình để thiết lập, thiết kế, xây dựng và tạo nội dung liên tục cho một trang web cơ bản. Con số này cũng bao gồm bảo trì và đào tạo cho khách hàng. Bạn cũng nên lưu ý rằng một trang web hoàn toàn tùy chỉnh sẽ có giá cao hơn, theo Website Builder Expert.

Cho dù bạn đang muốn thuê nhà thiết kế web phù hợp cho doanh nghiệp của mình hay bản thân bạn là một nhà thiết kế web tự do, thì việc hiểu chi phí trang web điển hình là bao nhiêu là rất quan trọng.

Báo giá thiết kế giao diện website

Các công ty thiết kế web tính phí bao nhiêu?

Giá thiết kế web được tính theo giờ hoặc theo phí cố định cho mỗi dự án. Một số công cụ xây dựng trang web sẽ chỉ làm cái này hoặc cái kia, trong khi những người khác sẽ sử dụng cả hai mô hình thanh toán tùy thuộc vào khách hàng và phạm vi của bất kỳ dự án thiết kế web cụ thể nào.

1. Tỷ lệ hàng giờ

Các nhà thiết kế web tự do có kỹ năng hợp lý kiếm được khoảng 75 đô la mỗi giờ. Tuy nhiên, con số này có thể thay đổi theo CSS-Tricks.

Website Builder Expert ước tính rằng chi phí để thiết kế một trang web là $30 đến $80 mỗi giờ, trong khi chi phí để thực sự phát triển trang web là $100 đến $180 mỗi giờ.

Những người làm việc tự do thường kiếm được tỷ lệ cao hơn so với các nhà thiết kế web nội bộ vì họ không nhận được bảo hiểm y tế và các đặc quyền khác mà nhân viên nhận được. Những người làm việc tự do cũng có ít sự đảm bảo về công việc hơn nhiều khi họ chuyển từ hợp đồng này sang hợp đồng khác thay vì có một nguồn công việc ổn định, đáng tin cậy từ người sử dụng lao động. Tỷ lệ cao hơn bù đắp cho họ vì thiếu cam kết lâu dài từ khách hàng.

Một vài yếu tố xác định liệu một freelancer sẽ tính phí nhiều hơn hay thấp hơn 75 đô la mỗi giờ:
Công ty thiết kế web

2. Tỷ lệ cố định

Khách hàng thích trả mức giá cố định cho các nhà thiết kế web vì họ biết chính xác số tiền họ sẽ trả trước. Theo CSS-Tricks, những người làm nghề thiết kế web tự do thường không thích mức giá cố định vì bạn hầu như không bao giờ có thể chắc chắn 100% rằng một dự án sẽ mất bao lâu, đặc biệt nếu khách hàng yêu cầu thay đổi liên tục.

Bạn nên hỏi kỹ khách hàng trước khi cung cấp giá để đảm bảo rằng bạn hiểu các yêu cầu về ngân sách và dự án của họ.

Dưới đây là bảng giá thiết kế web cơ bản:
Chi phí trung bình của trang web cơ bản được tạo bởi một nhà thiết kế trang web tự do là $6,760, theo Website Builder Expert. Chi phí này chỉ trang trải cho năm đầu tiên.

Điều đó nói rằng, mỗi chi phí có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều thứ, từ kinh nghiệm của nhà phát triển web đến thị trường hiện tại dành cho các nhà thiết kế web tự do. Việc thiết lập có thể tốn ít nhất là 50 đô la và cao nhất là 200 đô la, tùy thuộc vào chi phí miền trang web và các yếu tố khác. Một thiết kế trang web tùy chỉnh thường sẽ có giá tối thiểu là 5.000 đô la nhưng có thể lên tới 10.000 đô la cho các dự án phức tạp hơn.

Việc tạo nội dung dao động từ 500 đô la đến 5.000 đô la tùy thuộc vào lượng nội dung mà khách hàng muốn và tần suất họ muốn nội dung đó. Ngoài ra, chi phí bảo trì trang web hàng năm tốn khoảng 500 đến 1.000 đô la.

Nếu bạn chọn tính phí cố định cho khách hàng của mình cho một trang web mới, thì tốt nhất bạn nên chia nhỏ bất kỳ tổng số tiềm năng nào theo số giờ ước tính mà dự án sẽ sử dụng cho bạn. Điều này mang lại cho bạn tỷ lệ sơ bộ hàng giờ, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng quyết định xem trang web có phải là một dự án đáng giá hay không.

4 yếu tố cần xem xét khi xác định phí thiết kế web

Vẫn đang tìm ra nơi để đặt giá của bạn? Cho dù bạn là nhà thiết kế web tự do hay là thành viên lãnh đạo của một công ty thiết kế web đầy đủ, điều quan trọng là phải xem xét bốn yếu tố này khi quyết định mức phí.

1. Cấp độ kỹ năng

Bạn (và/hoặc nhóm của bạn) có bao nhiêu kỹ năng và kinh nghiệm trong thế giới dịch vụ thiết kế web? Nếu bạn mới chỉ học năm đầu tiên, bạn có thể sẽ không kinh doanh được nhiều bằng cách tính phí ở mức cao nhất của phổ giá. Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều năm kinh nghiệm với các kỹ năng phù hợp (và có danh mục công việc phản ánh điều đó), bạn có thể dễ dàng tính phí cao hơn mức trung bình cho mỗi trang web là 6.760 đô la

2. Loại trang web

Bạn đang tạo một trang web thông tin, đơn giản cho một doanh nghiệp nhỏ hay một trang web phức tạp có đầy đủ các trang, tài nguyên, hình ảnh/video được nhúng và các tính năng bổ sung khác? Trang web có tùy chọn tạo tài khoản và đăng nhập (và do đó cần bảo mật bổ sung) không? Tìm hiểu càng nhiều càng tốt về giá tiêu chuẩn cho các loại trang web khác nhau trước khi đồng ý về giá với khách hàng của bạn.

3. Phạm vi và quy mô của dự án

Một số trang web mất nhiều công sức, thời gian và công sức hơn những trang web khác. Trang web một trang chỉ liệt kê thông tin cơ bản về doanh nghiệp có thể được thực hiện trong ít nhất một tuần. Nhưng các trang web phức tạp hơn, đặc biệt là các trang web nhiều trang với các tính năng bổ sung như blog hoặc cửa hàng trực tuyến, có thể mất nhiều thời gian hơn để thiết kế và triển khai. Luôn hiểu rõ phạm vi của dự án thiết kế trang web trước khi đồng ý về giá.

4. Tỷ giá thị trường hiện tại

Cuối cùng, điều quan trọng là phải ghi nhớ tỷ giá thị trường khi thiết lập tỷ giá của bạn. Là một nhà thiết kế web tự do, bạn có quyền đặt giá của riêng mình khi bạn thấy phù hợp. Điều này có nghĩa là bạn có thể theo dõi nhịp đập của thị trường công cụ xây dựng trang web và có thể tăng và giảm giá trong khi vẫn duy trì tính cạnh tranh. Điều này đảm bảo dòng công việc ổn định và trả lương công bằng cho từng dự án.

Kết luận

Đối với các nhà thiết kế web, nhà phát triển và người xây dựng trang web tự do, hiểu được mức phí phải trả là một phần quan trọng trong việc giúp doanh nghiệp của bạn phát triển. Cần nghiên cứu kỹ lưỡng về tỷ lệ trung bình, thị trường hiện tại và đánh giá trung thực về kỹ năng và kinh nghiệm của bạn để đạt được tỷ lệ lý tưởng cho các nhà thiết kế web cũng như khách hàng.

Bạn có cần trợ giúp tạo đề xuất dự án và báo giá cho khách hàng phát triển web của mình không? FreshBooks có thể giúp đỡ. Với các công cụ ước tính, báo giá và đề xuất linh hoạt, mạnh mẽ của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng tạo, gửi và quản lý ước tính với tất cả khách hàng của mình từ một nền tảng đơn giản. Nhấn vào đây để thử.

Câu hỏi thường gặp về việc các nhà thiết kế web tính phí bao nhiêu

Nhà thiết kế web nên tính phí bao nhiêu?

Các nhà thiết kế web tự do xác định tỷ lệ hàng giờ của họ dựa trên chi phí và trình độ kỹ năng của họ. Tuy nhiên, tỷ lệ này cũng thường thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố khác, chẳng hạn như mức độ phức tạp của một dự án nhất định. Các nhà thiết kế web có kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết nên nhắm tới mức lương ít nhất là 36 đô la một giờ.

Các công ty thiết kế web tính phí bao nhiêu mỗi giờ?

Một nhà thiết kế web tự do phải đặt mức lương tối thiểu hàng giờ để đáp ứng tất cả các chi phí của họ cũng như để đảm bảo họ thực sự kiếm được lợi nhuận từ mỗi dự án. Đối với những nhà thiết kế web chọn tính phí theo giờ, thường thấy mức giá từ 31 đô la đến 42 đô la mỗi giờ, với mức trung bình là 36 đô la mỗi giờ.

Các nhà thiết kế web tính phí bao nhiêu cho mỗi trang web?

Tỷ lệ truy cập trên mỗi trang web có thể thay đổi đáng kể tùy thuộc vào nhà thiết kế web và trang web được đề cập. Toàn bộ trang web kinh doanh có thể tốn ít nhất là 500 đô la hoặc nhiều nhất là 5000 đô la, tùy thuộc vào độ phức tạp, kỹ năng và kinh nghiệm của nhà thiết kế, thời hạn, v.v.

Các nhà thiết kế web tự do tính phí bao nhiêu?

Các nhà thiết kế web tự do có xu hướng kiếm được nhiều lợi nhuận gộp hơn so với nhân viên vì họ phải trả tất cả các khoản thuế và chi phí của chính họ. Tùy thuộc vào các chi tiết cụ thể của dịch vụ phát triển web và dự án thiết kế web của họ, một nhà thiết kế sẽ tính phí từ 30 đô la đến 80 đô la mỗi giờ.

Một trang web một trang có giá bao nhiêu?

Bạn có khả năng có toàn bộ trang web một trang được thiết kế cho bạn chỉ với 500 đô la. Mặc dù giá của một trang web một trang vẫn có thể khác nhau tùy thuộc vào chi tiết cụ thể và nhà thiết kế mà bạn thuê, nhưng chúng có xu hướng là lựa chọn rẻ nhất khi trả tiền để tạo một trang web mới.
© 2007 - 2024 https://banggiawebsite.vietseo.org

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256

0917212969

Zalo

SMS

Viber