Sản phẩm thiết kế web: Cách bán chúng và kiếm tiền trực tuyến

Bán sản phẩm thiết kế web có thể là một cách tuyệt vời để kiếm tiền trực tuyến. Cho dù bản thân bạn là nhà thiết kế web hay bạn đang bán lại sản phẩm của người khác, có một số điều bạn cần ghi nhớ để thành công. Đầu tiên, bạn cần chắc chắn rằng bạn có một sản phẩm tốt.

Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng điều quan trọng cần nhớ là không phải tất cả các sản phẩm thiết kế web đều được tạo ra như nhau. Có rất nhiều sản phẩm tồi ngoài kia, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng sản phẩm của bạn là một trong những sản phẩm tốt.

Thứ hai, bạn cần phải có một quảng cáo chiêu hàng tốt. Đây là nơi rất nhiều người thất bại khi bán các sản phẩm thiết kế web. Họ không dành thời gian để tạo ra một quảng cáo chiêu hàng hay và kết quả là họ không bán được nhiều hàng.

Thứ ba, bạn cần có khả năng chốt sale. Đây có lẽ là bước quan trọng nhất, bởi vì nếu bạn không thể bán được hàng, bạn sẽ không kiếm được tiền. Có rất nhiều cách để chốt sale, nhưng điều quan trọng nhất là bạn phải tự tin và tin tưởng vào sản phẩm của mình. Thứ tư, bạn cần theo dõi khách hàng của mình.

Điều này quan trọng vì hai lý do. Đầu tiên, bạn cần đảm bảo rằng họ hài lòng với việc mua hàng của mình và thứ hai, bạn cần xây dựng mối quan hệ với họ để họ sẽ quay lại với bạn trong tương lai. Thứ năm, bạn cần có một chiến lược tiếp thị tốt.

Điều này bao gồm những thứ như SEO, phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị qua email. Nếu bạn không có một chiến lược tiếp thị tốt, bạn sẽ không bán được nhiều sản phẩm. Cuối cùng, bạn cần phải kiên nhẫn. Việc bán các sản phẩm thiết kế web cần có thời gian và bạn sẽ không kiếm được nhiều doanh thu chỉ sau một đêm. Nếu bạn kiên nhẫn và gắn bó với nó, cuối cùng bạn sẽ bắt đầu thấy một số kết quả.

Nhiều cơ quan thiết kế web có một mô hình kinh doanh có vấn đề. Mỗi dự án là duy nhất và khách hàng phải chọn và chọn từ danh sách tất cả các yếu tố khác nhau này. Bạn muốn biết khách hàng của mình đang ở đâu và làm việc chăm chỉ để đưa họ đến nơi họ cần càng nhanh càng tốt. Khi bạn tiến bộ thông qua bản nháp, không có gì ngạc nhiên. Họ muốn thấy những thay đổi nhất định trong việc đổi thương hiệu. Bạn phải chắc chắn rằng giao diện người dùng rõ ràng. Những điều này sẽ không thay đổi.

Họ không được phép rời khỏi vị trí của họ. Điều quan trọng nhất bạn có thể làm là đảm bảo rằng khách hàng của bạn nhìn thấy kết quả cuối cùng. Khách hàng của bạn có một phương pháp cụ thể để quyết định ba điều phải có hàng đầu này càng nhanh càng tốt. Bản thảo cuối cùng của khách hàng nên được phát triển phù hợp với phương pháp luận của bạn. sắp xếp thứ tự ưu tiên cho các dịch vụ của bạn, bên cạnh việc giải thích rõ về chúng cho khách hàng, là một cách hiệu quả để tăng cơ sở khách hàng của bạn.

Thiết kế web

Thiết kế web là một doanh nghiệp có lợi nhuận?

Có rất nhiều biến để xem xét khi cố gắng trả lời câu hỏi này. Lợi nhuận của thiết kế web có thể phụ thuộc vào quy mô kinh doanh, vị trí, thị trường mục tiêu, các dịch vụ được cung cấp và một số yếu tố khác. Tuy nhiên, nói chung, thiết kế web có thể là một công việc kinh doanh rất có lãi. Có rất nhiều công ty và cá nhân sẵn sàng trả nhiều tiền cho một trang web được thiết kế tốt.

Số dư thẻ tín dụng 5.000 đô la đã có trong tài khoản séc của tôi vào năm 2007, khi tôi có 3 đô la trong đó. Ngoài ra, tôi còn nợ IRS $135,000. Tôi đã quá tập trung vào các khía cạnh kỹ thuật của thiết kế web và không dành đủ thời gian cho khía cạnh kinh doanh. Cuối cùng tôi đã có thể vượt qua cuộc khủng hoảng kinh doanh này.

Khi tôi thất bại với tư cách là chủ doanh nghiệp, tôi đã học cách ưu tiên các kỹ năng mềm hơn chuyên môn kỹ thuật trong việc xây dựng doanh nghiệp. Công ty đã chứng kiến sự tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận ở mức hai con số và bắt đầu xây dựng sự giàu có trong những năm liên tiếp. Tại bữa tiệc tự chọn kỹ thuật, tất cả chúng ta đều hơi bị cuốn theo.

Bạn sẽ không thay đổi cuộc sống của mình nếu bạn chỉ đọc một bài báo kỹ thuật trên bất kỳ blog nào trong số này. Trong suốt cả ngày, tôi luôn giải quyết vấn đề trong tay, tập trung vào những gì tôi quan tâm và cho phép sự phân tâm trở thành trọng tâm chính của tôi. Đó là ưu tiên số một để giải quyết các vấn đề bán hàng của bạn.

Đây là một vấn đề nghiêm trọng nếu bạn không thể điều hướng từ A đến Z để cấu trúc một giao dịch. Trước tiên, bạn phải học cách tuyển dụng, sa thải và ký hợp đồng trước khi có thể trở thành một chuyên gia web. Hiểu tình hình dòng tiền của bạn là rất quan trọng để quản lý tài chính của bạn một cách hiệu quả. Khi bạn muốn phát triển, trước tiên bạn phải gây quỹ. Để bắt đầu, bạn sẽ nhận thấy những lợi ích, chẳng hạn như tăng năng lượng, gần như ngay sau khi bạn ăn uống lành mạnh.

Làm thế nào để trở thành một nhà thiết kế web tự do thành công

Thiết kế web là một doanh nghiệp gia đình khả thi và sinh lợi. Theo Forbes, một nhà thiết kế web có thể kiếm tới 49.000 đô la mỗi năm hoặc 23 - 43 đô la mỗi giờ. Mặt khác, một freelancer có thể kiếm được tới 80 đô la mỗi giờ. Ngay cả khi bạn làm việc toàn thời gian với tư cách là một nhà thiết kế web, thì việc bắt đầu công việc kinh doanh của riêng bạn có thể là một thách thức; tuy nhiên, nó là bổ ích. Trước khi mở công ty thiết kế web của riêng mình, bạn nên suy nghĩ về cam kết lâu dài, công việc của khách hàng và tỷ lệ tổng thể cho công việc tốt.

Làm cách nào để bán dịch vụ thiết kế của tôi?

Có một số cách để bán dịch vụ thiết kế. Phổ biến nhất là làm việc với một công ty thiết kế hoặc một cơ quan chuyên về thiết kế. Các công ty này thường sẽ có một nhóm các nhà thiết kế làm việc trên nhiều dự án cho các khách hàng khác nhau.

Bạn cũng có thể làm việc tự do, nghĩa là làm việc trực tiếp với khách hàng trên cơ sở từng dự án. Điều này có thể được thực hiện thông qua các nền tảng trực tuyến như 99designs hoặc bằng cách tiếp thị trực tiếp dịch vụ của bạn tới các khách hàng tiềm năng.

Hectic hiện có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí. Có rất nhiều tính năng khác có sẵn, bao gồm CRM, lập hóa đơn, lịch, cổng khách hàng, v.v. Mục tiêu của chúng ta khi nói chuyện với khách hàng tiềm năng là khiến họ cảm thấy như thể họ là người tử tế nhất, tuyệt vời nhất mà họ từng nói chuyện cùng.

Tôi muốn làm cho thời gian của họ thú vị nhất có thể bằng cách khiến họ cười và cười. Điều quan trọng là phải thực hiện mọi thứ từng bước một. Khách hàng tiềm năng của bạn không biết bạn làm việc như thế nào, hoặc họ không biết bạn sẽ làm gì cho họ. Trong đề xuất, chúng tôi giáo dục khách hàng tiềm năng về lý do tại sao mỗi giai đoạn lại quan trọng, cũng như các bước chúng tôi thực hiện để hoàn thành từng giai đoạn.

Hợp đồng được cho là để bảo vệ mọi người khỏi bị tổn hại, cung cấp kinh nghiệm và giúp họ an toàn. Nó cũng là một thành phần tâm lý quan trọng của việc chốt sale. Joe đưa ra một số mẹo để kết thúc bán hàng qua email.

Nguyên tắc đầu tiên là luôn mang theo chúng khi đến văn phòng. Bạn không bao giờ nên đặt giá của bạn trên điện thoại ngay lập tức. Hợp đồng, email, đề xuất và cuộc gọi điện thoại đều là một phần của cửa hàng thực tế của bạn. Kết quả là, có được một hợp đồng mạnh mẽ tại chỗ.

Bạn có thể liên hệ với tôi bất cứ lúc nào nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về những gì chúng tôi đã đề cập cho đến nay. Cô ấy rất có thể đang liên hệ với một số đội khác với hy vọng đạt được thỏa thuận. Lần tới, chúng ta sẽ xem xét cách cấu trúc một cuộc trò chuyện sao cho thú vị, dẫn đến nhiều doanh số bán hàng hơn.

Nơi Bán Dịch Vụ Thiết Kế Web

Có một số tùy chọn có sẵn để bán dịch vụ thiết kế web. Một lựa chọn là tìm kiếm người mua thiết kế web trên các nền tảng trực tuyến như Fiverr hoặc Upwork. Một lựa chọn khác là bán dịch vụ thiết kế web thông qua trang web hoặc blog cá nhân. Cuối cùng, dịch vụ thiết kế web cũng có thể được bán thông qua các nền tảng truyền thông xã hội như Twitter hoặc Facebook.

Zappos.com, một nhà bán lẻ giày trực tuyến với doanh nghiệp trị giá hàng tỷ đô la, đã tồn tại hơn một thập kỷ. Tony Hsieh, CEO của công ty, bị ám ảnh bởi dịch vụ khách hàng. Tác động của một nhà thiết kế web đối với một doanh nghiệp có thể tương tự. Các nhà thiết kế web mắc nhiều sai lầm khi cố gắng bán dịch vụ của họ, đây là mười trong số đó.

Làm hại mọi người khi bạn từ chối nhận ra rằng bạn không thể quản lý một dự án và chỉ đơn giản là chấp nhận nó và làm nó bằng mọi cách là không thể chấp nhận được. Bạn nên thông báo với họ rằng bạn không thể hỗ trợ họ trong dự án này bởi vì bạn không thể. Về lâu dài, tôi tin rằng chiến lược này sẽ mang lại lợi nhuận.

Nếu bạn không trả lời yêu cầu báo giá của nhà thiết kế web trong một khoảng thời gian hợp lý, sự cạnh tranh của họ sẽ bị ảnh hưởng. Giá của bạn không rõ ràng và bạn cần truyền đạt rõ ràng những gì bạn đang làm. Ngay cả khi bạn thuê người khác, bạn nên lập ngân sách cho dự án theo cách mà bạn vẫn có thể kiếm tiền từ nó.

Thẩm mỹ và âm thanh của một nhà thiết kế web cũng giống như của riêng bạn. Khi bạn buộc các từ khóa vào hàng chục trang để xếp hạng cao hơn, bạn sẽ gặp rủi ro mang lại kết quả kém. Một trong những khía cạnh quan trọng nhất để nói với Google rằng trang web của bạn đáng để truy cập là hiệu suất của nó. Đã đến lúc phải nghiêm túc nếu trang web của bạn mất hơn vài giây để tải.

Tôi đang loại bỏ tính năng trò chuyện trực tiếp và chatbot làm mục tiêu yêu thích mới của mình. Khách truy cập tham gia trò chuyện và đặt câu hỏi phải trả lời trong vòng 60 giây. Nhiều chủ doanh nghiệp, cả người mới và người có kinh nghiệm, đang mong muốn tạo trang web của công ty họ.

Nếu bạn thấy bất kỳ vấn đề nào trong số mười vấn đề này trên trang web, mô hình kinh doanh, hành trình của khách hàng hoặc trải nghiệm người dùng của công ty thiết kế web của mình, thì chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn.
Tìm hiểu thêm Những lưu ý khi thiết kế web bán hàng online

Bán mẫu thiết kế web

Có một số cách để bán các mẫu thiết kế web. Một phương pháp phổ biến là bán chúng thông qua thị trường mẫu trực tuyến. Có một số loại trang web thị trường này, nơi các nhà thiết kế có thể bán các mẫu web của họ. Một lựa chọn khác là bán các mẫu thông qua trang web hoặc blog cá nhân. Điều này cho phép các nhà thiết kế có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với giá cả và các loại mẫu có sẵn.

TemplateMonster hướng dẫn bạn cách bán các mẫu HTML trực tuyến. Chủ đề được thiết kế sẵn là một tùy chọn phổ biến để tạo trang web với thị trường của TemplateMonster. Với các mẫu tuyệt vời cho từng hương vị và chủ đề, cũng như các sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời khác, luôn có điều gì đó dành cho tất cả mọi người.

Thị trường tại thời điểm này có tổng cộng khoảng 2.500 triệu khách truy cập. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm chủ đề WordPress, tệp đồ họa và các mặt hàng khác. Chúng tôi rất vui được nhận những sản phẩm này để đổi lấy. Các sản phẩm sử dụng WordPress, MotoCMS, Magento, OpenCart, HTML, Drupal, Joomla, PrestaShop hoặc các nền tảng khác đều đủ điều kiện.

Khi bạn có một sản phẩm độc quyền, doanh thu của bạn có thể tăng tới 70%. Có thể nhận hoa hồng 40% khi bán sản phẩm trên thị trường TemplateMonster cũng như các trang web khác. Cafeto là một mẫu trang đích HTML với nhiều tính năng hữu ích, bao gồm hệ thống lưới Bootstrap 5, hoạt ảnh đẹp mắt và phần thư viện.

Muson là một mẫu thực sự sẽ giúp bạn được chú ý. Nó cũng có đồ họa, sơ đồ và bảng chất lượng cao. Chủ đề tuyệt đẹp này bao gồm các hình minh họa hiệu ứng Thị sai, là tính năng độc đáo của chủ đề này. Với sự trợ giúp của công cụ kéo và thả đơn giản, bạn có thể tạo trang web mơ ước của mình.

Tất cả các mặt hàng liên quan đến thiết kế web có thể được bán trên thị trường TemplateMonster. Bạn chỉ được bán tác phẩm nghệ thuật trên thị trường TemplateMonster nếu bạn có độc quyền làm như vậy. Bất kể tính độc quyền của đồ họa là gì, bất kể nó độc quyền như thế nào, bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng 65% khi bán được mỗi đồ họa.
© 2007 - 2024 https://banggiawebsite.vietseo.org

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256